Bể bơi trẻ em chung cư Gemek Premium

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn ( Gemek Tower 2 ) là dự án cao cấp thứ 2 của chủ đầu tư Geleximco, dự án Gemek Premium được đầu tư kỹ lưỡng vào tiện ích sống thực, nhu cầu thực của cư dân Gemek. Hơn nữa, Gemek Premium là dự án cuối cùng được cho vay gói 30000 tỷ. Thông tin chi tiết về Bể bơi trẻ em chung cư Gemek Premium sẽ được cập nhật chi tiết tại Website của chủ đầu tư.
Trên thị trường bất động sản hiện nay, chung cư Gemek Premium được coi là biểu tượng chung cư cao cấp mới. Với định hướng mang đến cho cư dân Gemek 1 không gian sống thoáng mát hài hòa với thiên nhiên.
+ Tên thương mại dự án: Chung cư Gemek Premium
+ Vị trí: Khu ĐTM Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Đồng chủ đầu tư:
– Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO).
– Công ty Cổ phần BĐS Mê Kông (MekongLand).
Đơn vị tư vấn thiết kế:
– Công ty Inros Lacker AG.Bể bơi trẻ em chung cư Gemek Premium
– Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC).
* Ưu điểm.
1. Vị trí dự án. Được nằm trong quần thể những khu đô thị lớn như Spandora, Vân Canh, Dương Nội, Nam An Khánh… Gemek Premium.
Có thể tận dụng mọi cơ sở hạ tầng của những KĐT này. Bên cạnh đó, việc nằm lùi vào trong trục đường đại lô thăng long, Gemek 2.
Hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống trong lành, yên tĩnh, cảnh quan thơ mộng khi được nằm nhưng căn biệt thự liền kề.
2. Chủ đầu tư. Có lẽ không phải nói quá nhiều về Geleximco. Bằng việc sở hữu ngân hàng An Bình Bank, hàng loạt biệt thự liền kề,
Cùng tốc độ triển khai dự án Gemek Tower, Geleximco đã điền tên mình lên top những chủ đầu tư uy tín bậc nhất trong việc.
Triển khai các dự án phân khúc dòng C.Bể bơi trẻ em chung cư Gemek Premium
3. Giá bán. Chỉ từ 15 tr/m2. Giá thấp hơn rất nhiều so với những căn hộ cuối cùng tại Gemek Tower 1 và rất cạnh tranh với các dự.
Án cùng khu vực. Nếu nghiên cứu kĩ lưỡng về mặt bằng căn hộ, vị trí dự án, giá trị gia tăng, quý khách sẽ thấy rằng giá 15tr/m2.
Là quá rẻ so với chất lượng Premium.
4. Thiết kế, tiện ích. Gemek Premium với thiết kế hình chữ H, 34 tầng. Được tích hợp rất nhiều tiện ích của chung cư cao cấp,
Bể bơi trong nhà, đỗ xe thông minh. Các căn hộ được thiết kế 100% các phòng có ánh sáng tự nhiên. Tòa tháp chỉ có 34 tầng,
12 căn hộ trên một đơn nguyên nhưng có tới tận 6 thang máy. Điều đó chứng minh cho việc chủ đầu tư rất mạnh tay trong việc.
Cải thiện môi trường, chất lượng sống của cư dân.Bể bơi trẻ em chung cư Gemek Premium
5. Đây là lí do thuyết phục khách hàng xuống tiền sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Theo thông tin chính thức, gói giải ngân gói 30000 tỷ sẽ chấm dứt hết ngày 31/5/2016, có thể sớm hơn. Đây là cơ hội cuối cùng cho quý khách muốn mở hữu căn hộ mơ ước với.
Giá thuê nhà. 100% căn hộ tại Gemek 2 Premium đủ điều kiện vay gói 30000 tỷ. Lí do này đã đủ thuyết phục quý khách hay chưa?
Liên hệ với chúng tôi để có thông tin chính xác, nhanh chóng nhất về dự án và được tư vấn miễn phí nhiệt tình về thủ tục.
Vay vốn ngân hàng.Bể bơi trẻ em chung cư Gemek Premium