Đài phun nước chung cư Gemek Premium

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn ( Gemek Tower 2 ) là dự án cao cấp thứ 2 của chủ đầu tư Geleximco, dự án Gemek Premium được đầu tư kỹ lưỡng vào tiện ích sống thực, nhu cầu thực của cư dân Gemek. Hơn nữa, Gemek Premium là dự án cuối cùng được cho vay gói 30000 tỷ. Thông tin chi tiết về Đài phun nước chung cư Gemek Premium sẽ được cập nhật chi tiết tại Website của chủ đầu tư.
Thuộc khu đô thị mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, tòa nhà hỗn hợp được biết đến với tên thương mại là Gemek Premium. Dự án là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp với kiến trúc hiện đại và đầy đủ các tiện ích dịch vụ hàng đầu của 1 vùng đô thị lớn: Hệ thống trường học, công viên cây xanh, trung tâm y tế, TTTM, khu biệt thự liền kề, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn và các khu du lịch, vui chơi – giải trí khác nằm ở phía Tây Hà Nội như Đồng Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học quốc gia Hà Nội…Đài phun nước chung cư Gemek Premium
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco.
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt.
Tổ hợp: Gồm 2 tòa cao 34 tầng, có 1 tầng hầm. Tầng hầm, tầng 2 và tầng 3 được khu để xe. Tầng 1 là sảnh chờ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ mầm non, siêu thị mini. Từ tầng 4 là khu căn hộ.
Các căn hộ có diện tích chủ yếu từ 65,5m2 đến 91,3m2.Đài phun nước chung cư Gemek Premium
Giá bán từ 15tr/m đã gồm VAT và Nội thất.
Đặc biệt dự án hỗ trợ vay 30 nghìn tỷ với lãi suất 5%/năm trong 15 năm.Đài phun nước chung cư Gemek Premium