Vườn thái cực quyền chung cư Gemek Premium

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn ( Gemek Tower 2 ) là dự án cao cấp thứ 2 của chủ đầu tư Geleximco, dự án Gemek Premium được đầu tư kỹ lưỡng vào tiện ích sống thực, nhu cầu thực của cư dân Gemek. Hơn nữa, Gemek Premium là dự án cuối cùng được cho vay gói 30000 tỷ. Thông tin chi tiết về Vườn thái cực quyền chung cư Gemek Premium sẽ được cập nhật chi tiết tại Website của chủ đầu tư.
Chung cư Gemek Premium chính thức mở bán từ ngày 5/1/2016.
Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chia thành 2 tòa Block A và Block B. Mỗi tòa tháp cao 34 tầng, trong đó từ tầng 1-3 bố trí trung tâm thương mại, từ tầng 4-34 dành cho căn hộ chung cư.
Gemek Premium là một chuẩn mực trong thiết kế sáng tạo nên phong cách sống hiện đại năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế đồng bộ, hài hòa, hiện đại tạo nên dự quyến rũ trong không gian.Vườn thái cực quyền chung cư Gemek Premium
Cơ cấu căn hộ Gemek Premium gồm các diện tích 65m2 – 66m2 – 74m2 – 75m2 – 89m2 – 91m2 với bố trí 16 căn/1 sàn/7 thang máy.
Lý do nên chọn chung cư Gemek Premium:
1. Vị trí dự án. Được nằm trong quần thể những khu đô thị lớn như Spandora, Vân Canh, Dương Nội, Nam An Khánh… Gemek Tower 2 có thể tận dụng mọi cơ sở hạ tầng của những KĐT này. Bên cạnh đó, việc nằm lùi vào trong trục đường đại lô thăng long, Gemek 2 hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống trong lành, yên tĩnh, cảnh quan thơ mộng khi được nằm nhưng căn biệt thự liền kề.
2. Chủ đầu tư. Có lẽ không phải nói quá nhiều về Geleximco. Bằng việc sở hữu ngân hàng An Bình Bank, hàng loạt biệt thự liền kề, cùng tốc độ triển khai dự án Gemek Tower, Geleximco đã điền tên mình lên top những chủ đầu tư uy tín bậc nhất trong việc triển khai các dự án phân khúc dòng C.Vườn thái cực quyền chung cư Gemek Premium
3. Giá bán. Chỉ từ 15 tr/m2. Giá thấp hơn rất nhiều so với những căn hộ cuối cùng tại Gemek Tower 1 và rất cạnh tranh với các dự án cùng khu vực. Nếu nghiên cứu kĩ lưỡng về mặt bằng căn hộ, vị trí dự án, giá trị gia tăng, quý khách sẽ thấy rằng giá 15tr/m2 là quá rẻ so với chất lượng Premium.
4. Thiết kế, tiện ích Gemek Premium với thiết kế hình chữ H, 34 tầng. Được tích hợp rất nhiều tiện ích của chung cư cao cấp, bể bơi trong nhà, đỗ xe thông minh. Các căn hộ được thiết kế 100% các phòng có ánh sáng tự nhiên. Tòa tháp chỉ có 34 tầng, 12 căn hộ trên một đơn nguyên nhưng có tới tận 6 thang máy. Điều đó chứng minh cho việc chủ đầu tư rất mạnh tay trong việc cải thiện môi trường, chất lượng sống của cư dân.
5. Theo thông tin chính thức, gói giải ngân 30000 tỷ sẽ chấm dứt hết ngày 31/5/2016, có thể sớm hơn. Đây là cơ hội cuối cùng cho quý khách muốn mở hữu căn hộ mơ ước với giá thuê nhà. 100% căn hộ tại Gemek 2 Premium đủ điều kiện vay gói 30000 tỷ.Vườn thái cực quyền chung cư Gemek Premium